Divo Booster Serum

เลขที่จดแจ้ง 10-1-6300026470

990 ฿

รายละเอียดสินค้า

Divo Booster Serum

ด้วยพลังแห่งการฟื้นฟูผิวอย่างรวดเร็วสู่ผิวใหม่ที่อ่อนเยาว์ ก้าวล้ำด้วยนวัตกรรมใหม่แห่งความงาม ซ่อมแซมฟื้นคืนชีพเซลล์ผิวได้ในข้ามคืน

ด้วยสรรพคุณสารสกัดอันทรงพลัง สเปิร์มปลาแซลมอนจากประเทศฝรั่งเศส ผสานกับสารสกัดหอยมุกจากเกาะเชจู มาพร้อมกับคุณสมบัติใหม่ เสริมความเป็นมงคลของพลังงานธรรมชาติจากหินแบริล เพิ่มผลลัพธ์ให้ผิวหน้ากลับมาอายุ 15 อีกครั้ง ไม่ต้องทนหน้าพังกันอีกต่อไป

วิธีใช้ : ทาเซรั่มทุกวันเช้า-เย็น หนึ่งซองใช้ได้ประมาณ 1-2 สัปดาห์ เพื่อรักษาสภาพผิวที่สมบูรณ์อย่างต่อเนื่อง ควรใช้เป็นประจำทุกวัน

จุดเริ่มต้นของ Divo Booster Serum สูตรลับมาจากสารสกัดที่มีประสิทธิภาพสูงซึ่งบอกได้เลยว่าผิวคุณจะกลับมา อ่อนเยาว์ อย่างน่าอัศจรรย์ใจจนสังเกตได้ ความลับที่ว่านี้มาจาก "สารสกัดโซเดียมดิเอ็นเอ" หรือ สเปิร์มปลาแซลมอน จากประเทศฝรั่งเศส

ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษ คือ เมื่อเข้าสู้ใต้ผิวหนังชั้นแท้แล้ว สามารถซ่อมแซมฟื้นคืนชีพเซลล์ผิวได้ในชั่วข้ามคืน ลดริ้วรอย มีคุณสมบัติเป็นสารเติมเต็มริ้วรอยแห่งวัยอย่างดีเยี่ยม เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้รวดเร็วมาก ที่สำคัญคือ สามารถสลายได้ไม่ก่อให้เกิดสารตกค้างในผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน อิลาสตินถึงระดับ DNA เลยทีเดียว แค่สารสกัดตัวแรกก็ร้องว้าวกันแล้ว มาดูสารสกัดตัวต่อไป

สารสกัดหอยมุก จากเกาะเชจู ประเทศเกาหลี ทำไมต้องเกาะเชจู? คำตอบคือ เกาะเชจูเป็นแหล่งอุดมไปด้วยคุณค่าทางสารอาหารต่างๆมากมาย จนได้รับ

สมญานามว่า "มรดกโลกแหล่งรวมสารสกัดธรรมชาติที่ดีที่สุด" ดังนั้นจึงไม่แปลกที่สารสกัดหอยมุกที่เราได้ใส่ลงไปในผลิตภัณฑ์นี้ จึงเป็นสารสกัดที่ดีที่สุดในด้านการบำรุงผิว ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดการอักเสบของสิว ช่วยกระชับรูขุมขนบนใบหน้าพร้อมเผยผิวใสเนียนนุ่มจากภายในสู่ภายนอก จนรู้สึกได้

สารสกัดประสิทธิภาพสูงตัวต่อไป Hyaluronic Acid

ซึ่งมีคุณสมบัติอุ้มน้ำได้ดีมาก ช่วยกรองรังสี UV ที่เป็นต้นเหตุทำให้ผิวหนังคล้ำเสียและเป็นริ้วรอยก่อนวัย สามารถช่วยลดการสร้างอนุมูลอิสระ และยังช่วยตรึงคอลลาเจนและอีลาสตินในชั้นผิวหนังแท้ ได้ดีอีกด้วย

สารสกัดดอกวิชฮาเซล (Witch Hazel extract)

มีคุณสมบัติเป็น antioxidant ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่าง ๆ ช่วยกระชับรูขุมขน ช่วยสมานผิว ปรับให้รูขุมขนค่อย ๆ ตื้นขึ้น ทำให้ผิวเรียบเนียน ลดการสร้างน้ำมันใต้ผิวหนัง ขจัดคราบมันส่วนเกินให้กับผิว มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียอ่อน ๆ จึงช่วยลดการเกิดสิวได้ และยังกระตุ้นการสร้าง Elastin และ Collagen ใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวกระชับ เต่งตึงขึ้น บำรุงผิวไม่ให้ผิวแห้งกร้าน เพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว ทำให้ผิวเรียบเนียน เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ซึ่งมักนำมาใช้ในสารบำรุงผิว รักษาสิว ฝ้า ลดสีผิวหมองคล้ำ และทำให้เซลล์ผิวแข็งแรง ช่วยลดการสร้างน้ำมันใต้ผิวหนัง ขจัดคราบมันส่วนเกินให้กับผิว

มาถึงสารตัวนี้เลอค่ามาก...สารสกัดน้ำดอกกุหลาบ

จากประเทศบัลแกเรีย : Rosa Damascena Flower Wate ประเทศบัลแกเรีย ถือเป็นดินแดนแห่งพรรณกุหลาบ โดยกุหลาบ Rosa Damascena เป็นสายพันธุ์ที่ได้รับการยอมรับว่าดีที่สุดในโลก และได้รับการขนานนามว่าเป็น King of Roses อีกด้วย ทั้งนี้มาดูคุณสมบัติที่ยืนยันได้ว่าดีต่อผิวจริงๆ มีอะไรบ้าง..?
• ช่วยผลัดเซลล์เก่าและทดแทนเซลล์ใหม่ได้เร็วขึ้น ทำให้แผลเป็นหรือริ้วรอยต่างๆ จางไป ฟื้นฟูเซลล์ผิวภายในให้แข็งแรง ทำให้ผิวเรียบเนียน ละเอียด ช่วยทำให้ผิวพรรณอ่อนเยาว์ลง ชะลอความแก่ได้
• สร้างคอลลาเจนให้ผิว เพราะคอลลาเจนจะช่วยให้ผิวยังคงความเต่งตึง เรียบเนียน กระชับ จึงสามารถช่วยลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่น ช่วยเติมเต็มผิวที่หย่อนคล้อยให้กลับมาเรียบตึง คืนความยืดหยุ่นให้กับผิวและช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้
• ต้านอนุมูลอิสระได้ดี เพราะสารอนุมูลอิสระที่เกิดจากการเผชิญแสงแดดที่ร้อนจ้า แสงไฟจากอาคาร หรือแม้แต่ความเครียดก็ล้วนแล้วแต่เป็นศัตรูหลักของความงาม ทำให้ดูแก่กว่าวัย ดังนั้นกุหลาบบัลแกเรียจึงช่วยต้านอนุมูลอิสระที่จะทำลายผิว ป้องกันการระคายเคืองผิว ปกป้องผิวไม่ให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย
• ยังยั้งการสร้างเม็ดสีผิว ช่วยปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง ลดเลือดรอยดำอย่างเป็นธรรมชาติ
• ป้องกันเชื้อแบคทีเรีย ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียและเชื้อราบางชนิด ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดอาการอักเสบ บวม แดง จึงช่วยลดการเกิดสิว การอักเสบของผิวและปรับสมดุลของผิวได้อีกด้วย

สารสกัดสุดท้ายคือสารสกัดจากหินแบริล (Beryl)

เป็นอัญมณียอดนิยม เชื่อกันว่าจะนำโชคดีมาให้ และทำให้อ่อนเยาว์ยาวนาน อีกทั้งยังเป็นหินที่แสดงถึงความฉลาด ดีสำหรับผู้ที่มีความคิดสร้างสรรค์ ให้พลังงานด้านความสวยรวยเสน่ห์ ขจัดอารมณ์ที่ขุ่นมัวให้หมดไป

Divo Booster serum ถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่สร้างปรากฎการณ์แห่งวงการสกินแคร์ เป็นอย่างมากที่ดึงเอาความเชื่อในด้านดีจากพลังงานหินธรรมชาติมาผสมผสานกับ สารสกัดที่มีประสิทธิภาพสูง จนเกิดเป็นผลิตภัณฑ์ที่เลอค่า มาเสริมเรื่องความเป็นมงคล ให้กับผู้ใช้ ให้จิตใจของเราคอยคิดดีทำดีอยู่ตลอดเวลา เพียงเท่านี้คุณก็มีผิวหน้าที่โดดเด่นพร้อมกับมีพลังงานดีๆจากธรรมชาติคอยสนับสนุนเราในทุกๆด้าน

พลังแห่ง Divo Booster serum ปรนนิบัติผิวด้านใดบ้าง?

ด้วยความเป็นเนื้อเซรั่มที่บางเบา เมื่อสัมผัสกับผิวหน้าครั้งแรกจะรู้สึกถึงการซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว เกลี่ยง่าย เหมาะกับคนที่ไม่ชอบความเหนียวเหนอะหนะบนใบหน้า ตรงเข้าไปช่วยลดเลือนผิวที่ดูร่วงโรย ให้กลับมามีสุขภาพผิวดีขึ้น ผิวแลดูเปล่งประกายและรู้สึกถึงความชุ่มชื้นที่โอบอุ้มผิวไว้อย่างล้ำลึก

ลดการหย่อนคล้อยของผิว ทำให้ผิวกระชับขึ้น รูขุมขนเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด ช่วยลดเลือนริ้วรอย และร่องลึกที่ปรากฎชัดให้ดูเรียบเนียนขึ้น บำรุงผิวหน้าให้หายจากความหมองคล้ำ ลดเลือนรอยฝ้า กระ รอยสิว และจุดด่างดำ

ช่วยยับยั้งอนุมูลอิสระ ลดการอักเสบของสิว สิวผด ผื่น สิวอักเสบ สีผิวโดยรวมดูสม่ำเสมอขึ้น ที่สำคัญเหมาะ คนที่ผิวแพ้ง่ายใช้ได้เลยไม่ต้องกังวลค่ะ เพราะผลิตภัณฑ์ผ่านการรับรองคุณภาพและตรวจสอบแล้วว่าได้มาตรฐานครบถ้วนทุกอย่าง

ด้วยประสิทธิภาพอันทรงพลังของ Divo Booster Serum เราจึงมั่นใจว่าผิวหน้าของคุณจะกลับมาสดใสมีชีวิตชีวาอีกครั้งและให้ผลลัพธ์ต่อเนื่องยาวนาน เมื่อใช้เป้นประจำ

ขนาดบรรจุ : 1 กล่อง = 10 ซอง

ปริมาณสุทธิ : 10 กรัม /ซอง

เลขที่ใบรับแจ้ง : 10-1-6010059500

Copyright 2021 tsw.teachersita.com All Rights Reserved