SM Cocoa เอสเอ็มโกโก้ (รับสินค้า 15 พ.ย. 2564)

เลขสารบบอาหาร 76-1-17557-5-0175

390 ฿

รายละเอียดสินค้า

ปฏิเสธไม่ได้เลยครับ ว่าถ้าอยากผอม อยากลดน้ำหนัก

การเลือกกินอาหารมีส่วนสำคัญมากถึง 70% เลยทีเดียว ว่าด้วยเรื่องอาหารการกินแล้วเชื่อว่า โกโก้ คงเป็นอีกอย่างที่ หลายคนคง กลัวกัน อย่างแน่นอน เพราะคิดว่าการทานโกโก้ มันทำให้อ้วน

แต่ความจริงแล้ว โกโก้ไม่ได้ทำให้อ้วนอย่างที่คิด แถมยังช่วยควบคุมน้ำหนัก ช่วยลดความดันโลหิตอีกด้วย วันนี้เราขอเล่า 8 ประโยชน์ขอดีของโกโก้ให้ทราบกัน มาดูกันเลยจ้า

  • 1.มีสารต้านอนุมูลอิสระ
  • 2.ลดความเสี่ยงโรคหัวใจ
  • 3.บำรุงสมอง
  • 4.ช่วยให้อารมณ์ดี
  • 5.ลดความเสี่ยงโรคเบาหวาน
  • 6.ควบคุมน้ำหนัก
  • 7.รักษาโรคหอบหืด
  • 8.ฟันสวย ผิวใส

ทั้งหมดนี้เป็นประโยชน์ที่แอบแฝง อยู่ใน เมล็ดโกโก้ที่หลายๆ คนยังไม่รู้ แต่ปัญหามันอยู่ที่ว่าเราจะเลือกทาน โกโก้ ยี่ห่อ ไหนกันดี ที่มีอยู่เต็มท้องตลาด

วันนี้เราขอแนะนำ SM COCOA สุดยอดผลิตภัณฑ์ อาหารเสริม ที่ให้พลังงาน เพียง 60 kcal ต่อ 1 แก้ว

พร้อมยังอัดแน่นไปด้วยสารสกัดที่มีประโยชน์อีกมากมาย

ผงโกโก้ Cocoa Powder เมล็ด Theobroma Cocoa

ประโยชน์ของโกโก้ต่อสุขภาพ

- โกโก้อุดมด้วยสาร polyphenol ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปกป้องเซลล์ในร่างกายไม่ให้ถูกทำลาย หรือเกิดความบาดเจ็บเสียหาย และช่วยลดการอักเสบได้ดี

- ช่วยควบคุมระดับความดันโลหิต กระตุ้นการไหลเวียนเลือด ทำให้ผนังหลอดเลือดแข็งแรง ยืดหยุ่น และป้องกันไม่ให้เกิดลิ่มเลือดอุดตัน ซึ่งเป็นสาเหตุของโรคหลอดเลือดหัวใจและหลอดเลือดสมอง

- ในโกโก้และช็อกโกแลต อุดมด้วยกรดอะมิโน tryptophan ที่ช่วยกระตุ้นให้สมองหลั่ง serotonin ซึ่งเป็นสารแห่งความสุข ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลาย และไม่เครียด

- โกโก้มีสารคาเฟอีนอ่อนๆ theobromine และ phenylalanine จึงช่วยกระตุ้นหัวใจ ขยายหลอดเลือด ทำให้เรารู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า อีกทั้งมีฤทธิ์ช่วยขับปัสสาวะ และลดอาการหอบหืดได้ 

ผงโกโก้ Cocoa Powder เมล็ด Theobroma Cocoa

ประโยชน์ของบร็อคโคลี่

- ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย

- ช่วยบำรุงผิวพรรณ เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวหนัง ช่วยชะลอผิวพรรณไม่ให้เหี่ยวย่น ทำให้ดูอ่อนเยาว์ตลอดเวลา (ซีลีเนียม)

- ช่วยบำรุงและรักษาสายตา ป้องกันการเกิดต้อกระจก

- ช่วยบำรุงกระดูกและฟันให้แข็งแรง ป้องกันโรคกระดูกพรุน เนื่องจากบร็อคโคลี่เป็นผักที่มีแคลเซียมสูง

- ช่วยป้องกันการเกิดโรคมะเร็งต่าง ๆ เช่น มะเร็งเต้านม มะเร็งปอด มะเร็งผิวหนัง มะเร็งกระเพาะอาหาร และมะเร็งต่อมลูกหมาก

- ช่วยป้องกันอนุมูลอิสระที่จะเข้าไปทำลายเซลล์และทำลาย DNA ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดโรคมะเร็ง

- ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเนื้องอก

- ช่วยป้องกันการเกิดโรคหัวใจ

- ผักในตระกูลกะหล่ำ มีความสัมพันธ์กับการช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดภาวะหัวใจวายและโรคหลอดเลือดสมองได้ (Strokes)

- ช่วยป้องกันโรคความดันโลหิตสูง

- ช่วยทำให้หลอดเลือดแข็งแรงยิ่งขึ้น

- ช่วยป้องกันการเกิดโรคเบาหวาน

ฟรุคโตโอลิโกแซคคาไรด์ FRUCTOOLIGOSACCHARIDE POWDER(95%)

จัดเป็นใยอาหารประเภทพรีไบโอติกอีกกลุ่มหนึ่ง ที่เป็นอาหารที่ดีของแบคทีเรีย ประกอบด้วยอาหารที่ไม่ย่อยง่ายซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญต่อสุขภาพของแบคทีเรียที่พบในระบบทางเดินอาหาร ช่วยเสริม Prebiotic ได้มากถึง 3 เท่าของปริมาณ prebiotic หากเทียบกับผลไม้ที่กินตามธรรมชาติ

วิตามิน บี1 THIAMINE HYDROCHLIRIDE (VITAMIN B1)

ประโยชน์ของวิตามินบี1

- ช่วยย่อยอาหารจำพวกแป้งหรือคาร์โบไฮเดรต คนที่ทานแป้งเป็นประจำ ร่างกายไม่ควรขาดวิตามินบี 1 เพราะ วิตามินบี 1 จะช่วยย่อยสารอาหารจำพวกคาร์โบไฮเดรตให้เป็นพลังงาน หากร่างกายของคุณขาดวิตามินบี 1 ก็จะทำให้ร่างกายไม่สามารถย่อยสลายคาร์โบไฮเดรตให้เป็นโมเลกุลเล็กๆได้ ส่งผลให้ร่างกายไม่สามารถนำสารอาหารเหล่านั้นไปใช้ได้

- ช่วยรักษาโรคเหน็บชา ผู้ที่มีอาการเหน็บชา หรือมีอาหารชา เป็นตะคริวบ่อยๆ นั้นส่วนใหญ่จะเกิดจากการขาดวิตามินบี 1 แนะนำให้ทานวิตามินบี 1 เป็นประจำ และในปริมาณที่มากกว่าคนปกติทั่วไป

- ช่วยลดอาการปวดได้ วิตามินบี 1 สามารถช่วยบรรเทาอาการปวดหลังผ่าตัดได้ เช่น การผ่าตัดฟัน หากร่างกายมีวิตามินบี 1 อย่างเพียงพอ จะช่วยลดอาการปวดได้ และอาการปวดจะหายเร็วขึ้น

- ช่วยบำรุงหัวใจ ระบบประสาท และกล้ามเนื้อ วิตามินบี 1 จะทำงานร่วมกับสารอาหารตัวอื่นๆ ที่ร่างกายได้รับ ส่งผลต่อการทำงานของหัวใจ ระบบประสาท และกล้ามเนื้อในร่างกายของเราช่วยแก้อาการเมารถ เมาเรือ เมาเครื่องบินได้

- ช่วยบำรุงปลายประสาท เมื่อทำงานร่วมกับวิตามินบี 6 และวิตามินบี 12 จะสามารถใช้รักษาโรคปลายประสาทอักเสบได้

- ช่วยบำรุงสมอง เสริมความคิดและสติปัญญาให้ดีขึ้น

- ช่วยลดอาการปวดประจำเดือน หากทานอาหารที่มีวิตามินบี 1 เป็นประจำ จะสามารถช่วยลดอาการปวดท้องประจำเดือนได้

วิตามิน บี2 RIBOFLAVIN 98%(VITAMIN B2)

ประโยชน์ของวิตามิน บี2

- ช่วยในกระบวนการสร้างการเจริญเติบโตและสืบพันธุ์

- บำรุงผิวพรรณ เล็บ และเส้นผม

- เพิ่มประสิทธิภาพในการมองเห็น ช่วยบรรเทาอาการอ่อนล้าของสายตา

- ช่วยลดความเจ็บปวดจากไมเกรน

- กำจัดอาการเจ็บแสบในปาก ริมฝีปาก และลิ้น

- ทำงานร่วมกับสารอื่น ๆ ในการเผาผลาญอาหารประเภทแป้ง ไขมัน และโปรตีน

วิตามิน บี6 PYRIDOXINE HYDROCHLORIDE (VITAMIN B6)

ประโยชน์ของวิตามินบี 6

- เป็นตัวย่อยสลายของเอนไซม์ในร่างกาย วิตามินบี 6 จะทำหน้าที่ทำงานร่วมกับวิตามินตัวอื่นๆ เพื่อย่อยสลายเอนไซม์ให้นำไปใช้งานตามส่วนต่างๆ ของร่างกายได้

- ทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดคงที่ช่วยเผาผลาญกรดไขมันอย่างดี วิตามินบี 6 ช่วยให้กระบวนการย่อยสลายกรดไขมันให้อยู่ในรูปที่ร่างกายสามารถนำไปใช้งานได้ง่ายยิ่งขึ้น

- ช่วยป้องกันการเกิดโรคโลหิตจาง วิตามินบี 6 กระตุ้นการสร้างฮีโมโกลบิน ซึ่งเป็นการสร้างเม็ดเลือดแดง

- ช่วยให้ร่างกายดูดซึมโปรตีนและไขมันได้ดีขึ้นช่วยในการเปลี่ยนรูปทริปโตแฟนซึ่งเป็นกรดอะมิโนที่สำคัญต่อร่างกายให้เป็นไนอะซิน

- ช่วยลดอาการปากแห้งและปัญหาด้านปัสสาวะที่เกิดจากการรับประทานยาต้านอาการซึมเศร้ากลุ่มไตรไซคลิก

- ช่วยให้กับร่างกาย

- ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานของร่างกาย

- ชะลอวัยได้ วิตามินบี 6 ช่วยส่งเสริมการสร้างกรดนิวคลิอิกที่ชะลอกระบวนการชราได้วิตามินบี 6

- ช่วยขับปัสสาวะ และป้องกันการเกิดนิ่วในไต

- ป้องกันโรคประสาทและโรคผิวหนังได้

- ช่วยป้องกันมือชา ตะคริว ช่วยลดอัตราอาการกล้ามเนื้อหดเกร็งในเวลากลางคืน ขาเป็นตะคริว มือชาและปลายประสาทที่แขนขาอักเสบบางชนิด

วิตามิน ซี ASCORBIC ACID (100%)

ประโยชน์

1. กระตุ้นการสร้างคอลาเจนในร่างกายวิตามินซีช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว เมื่อรับประทานอย่างต่อเนื่อง จะทำให้ผิวเต่งตึง ผิวหนังมีความยืดหยุ่นที่ดี

2. ช่วยลดริ้วก่อนวัยวิตามินซีนั้นเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่ทรงประสิทธิภาพ จึงมีส่วนช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องเซลล์ในร่างกายจากการถูกทำลาย ทำให้ทำให้ผิวพรรณดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ

3. ผิวพรรณสดใสเปล่งปลั่งเป็นสรรพคุณที่โดดเด่นอย่างหนึ่งของวิตามินซี ซึ่งทำให้ผิวพรรณกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีอยู่ตามท้องตลาดนั้น จะต้องมีวิตามินซีเป็นส่วนผสม และหากต้องการผิวเปล่งปลั่ง ดูขาวกระจ่างใสแล้วละก็ แนะนำให้รับประทานวิตามินซี 1,000 มิลลิกรัม ควบคู่กับการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของวิตามินซี ควบคู่กันไปด้วย

4. ทำให้สิวหายเร็วขึ้นสรรพคุณอย่างหนึ่งของวิตามินซี คือช่วยซ่อมแซมเนื้อเยื้อทุกส่วนในร่างกาย ดังนั้นสำหรับใครที่เป็นแผล หรือมีรอยแผลเป็นจากสิวและจุดด่างดำ สิ่งเหล่านี้จะหายเร็วขึ้น และยังช่วยทำให้ผิวเรียบเนียนและสดใสมากขึ้นอีกด้วย

5. ป้องกันผิวคล้ำเสียจากแดดรังสียูวีเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้ผิวเสีย ซึ่งเป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำ ไม่สดใส วิตามินซี จะช่วยฟื้นฟู ทำให้ผิวที่แห้งเสียจากแดด กลับมาแข็งแรงได้อย่างรวดเร็ว ดังนั้นการทานวิตามินซีเป็นประจำ ร่วมกับการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีสวนผสมของวิตามินซี เป็นวิธีการป้องกันแดดที่ได้ผล และยังทำให้ผิวขาวใสได้ด้วย

6. ส่งเสริมระบบภูมิคุ้มกันเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า วิตามินซีนั้นมีส่วนช่วยส่งเสริม การทำงานของระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย สำหรับใครที่กำลังเป็นหวัดอยู่ จะช่วยทำให้หายจากหวัดได้เร็วขึ้น

7. ลดคอเลสเตอรอลในเส้นเลือดวิตามินซีมีส่วนช่วยในการควบคุมระดับคอเลสเตอรอลในเลือด และลดการเกิดเส้นเลือดอุดตันในหลอดเลือดดำ และหากรับประทานวิตามินอีร่วมด้วย จะช่วยลดการเกาะตัวของไขมันที่ผนังหลอดเลือดได้ด้วย

ผงโกโก้ Cocoa Powder เมล็ด Theobroma Cocoa

ประโยชน์ของวิตามิน E

- ป้องกันโรคหลอดเลือดหัวใจและสมอง ช่วยลดการเกาะตัวกันของเกล็ดเลือด และสลายไขมันแบบเลว ทำให้ลดการเสี่ยงต่อหลอดเลือดหัวใจ และหลอดเลือดสมองอุดตันได้ดี

- ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดให้คงที่ และป้องกันหลอดเลือดหัวใจแข็งตัว ซึ่งเป็นอาการแทรกซ้อนของผู้ที่เป็นโรคเบาหวานได้

- ช่วยป้องกัน และชะลอการเกิดโรคต้อกระจกได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยเฉพาะกับผู้หญิงที่มีอายุระหว่าง 52 - 74 ปี

- ชะลอความแก่, ริ้วรอยเหี่ยวย่นได้ดี วิตามินอีจะทำหน้าที่ดูดซับสารอนุมูลอิสระ ก่อนที่จะทำให้เนื้อเยื่อต่างๆ เสียหาย จึงช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของผนังเซลล์ทำให้เซลล์ผิวแข็งแรงขึ้น และช่วยให้ทนต่อรังสี UV ในแสงแดดได้ดีขึ้น

- ลดอาการอ่อนเพลีย และลดโอกาสการเป็นโรคเรื้อรังทางสมองต่าง ๆ เช่น โรคสมองเสื่อม โรคพาร์คินสัน เป็นต้น

- แก้ไขความบกพร่องของระบบสืบพันธุ์ ช่วยลดอาการต่าง ๆ เช่น อาการร้อนวูบวาบ นอนไม่หลับ เหนื่อยล้า ซึมเศร้า และเจ็บหน้าอกได้ นอกจากนี้ยังแก้ความบกพร่องในผู้ชายที่มีระบบสืบพันธุ์ไม่สมบูรณ์ และเพิ่มโอกาสในการมีบุตร ในผู้ที่มีบุตรยาก

- ช่วยป้องกันมะเร็งบางชนิด โดยเฉพาะมะเร็งต่อมลูกหมาก ถ้ารับประทานวิตามินอีอย่างต่อเนื่องจะทำให้ลดอัตราเสี่ยง ต่ออาการเป็นมะเร็งต่อมลูกหมากถึง 41 %

- ช่วยบำรุง และฟื้นฟูดวงตาที่เสื่อมสภาพ ให้กลับมาสดใส, ชะลอการเกิดโรคประสาทตาเสื่อมได้ถึง 25 %

ซิงค์อมิโนแอซิดคีเลต Zinc Amino Acid Chelate 20%

ประโยชน์/หน้าที่:

ซิงค์ อะมิโน แอซิด คีเลต (Zinc Amino Acid Chelate) มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ตามธรรมชาติของร่างกายมนุษย์ ช่วยเสริมการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันเกี่ยวข้องกับกระบวนการสร้างสเปิร์ม (Sperm) ช่วยป้องกัน DNA ไม่ให้เกิดการกลายพันธุ์ มีส่วนช่วยเรื่องความแข็งแรงของกระดูกและมีส่วนช่วยการสมานตัวของแผล

สารสกัดจากอะเซโรล่าเชอร์รี่ ACEROLA CHERRY EXTRACT (MALPIGHIA GLABRA)(FRUIT)

ประโยชน์ด้านสุขภาพ

ควบคุมโรคเบาหวาน จากงานวิจัยพบว่า สารต้านอนุมูลอิสระที่พบ สามารถช่วยชะลอการปลดปล่อยน้ำตาลลงสู่กระแสเลือด ควบคุมอินซูลินและกลูโคส ซึ่งเป็นกลไกสำคัญในการเกิดภาวะน้ำตาลในเลือด จึงป้องกันการเกิดโรคดังกล่าวในบุคคลที่มีสุขภาพดี อยู่แล้ว ส่งเสริมกระบวนการเผาผลาญอาหารช่วยเพิ่มกระบวนการเผาผลาญอาหาร ให้ทำงานปกติ ควบคุมกระบวนการสร้างฮอร์โมนและการเผาผลาญ แม้จะไม่มีเส้นใยอาหารเท่ากับผลไม้อื่นๆ แต่มีความสามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการย่อยอาหาร เพื่อให้ร่างกายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพยอดเยี่ยม

ช่วยบำรุงหัวใจ เป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยโพแทสเซียม ซึ่งมีคุณสมบัติในการขยายหลอดเลือด และเพิ่มการไหลเวียนของโลหิต จึงช่วยลดความดัน ป้องกันการเกิดโรคหัวใจ และโรคหลอดเลือดในสมอง ซึ่งสารต้านอนุมูลอิสระเป็นตัวแปรสำคัญ ในการลดและป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระที่ส่งผลต่อสุขภาพร่างกายในด้านต่างๆ

ปกป้องและบำรุงผิว วิตามินซี และ การก่อตัวของคอลลาเจนที่พบมากในผลไม้ชนิดนี้ จึงนิยมนำมาใช้ในการรักษาผิวพรรณ เพื่อให้ผิวมีสุขภาพดีและป้องกันการเป็นแผลเป็น

ดูแลสุขภาพดวงตา เป็นแหล่งวิตามิน A ที่สำคัญ ซึ่งประกอบด้วย retinol จึงช่วยบำรุงสุขภาพดวงตาให้มีการมองเห็นที่ดี ทำให้ดวงตามีความเงางามและชะลอการเสื่อมสุขภาพของดวงตาอย่างรวดเร็ว

สรรพคุณที่มีมากมายใน acerola cherry ซึ่งมีปริมาณวิตามินซีสูงกว่าส้ม จึงมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระสูงกว่า วิตามินซีที่ได้จากน้ำส้ม ด้วยวิตามินซีที่มีมากถึง 30 เท่า ในผล acerola cherry สารสกัดที่ดีที่สุดจากธรรมชาติ ผลไม้ชนิดนี้จึงได้รับความนิยมอย่างสูง และช่วยให้อารมณ์ดีได้ตลอดทั้งวัน

การวิจัยเกี่ยวกับประโยชน์ต่อสุขภาพของ acerola cherry มีขึ้นครั้งแรกในทศวรรษที่ 1940 จากนักวิจัยชาวเปอร์โตริโก และปัจจุบันได้มีการวิจัยอย่างต่อเนื่อง จนถึงวันนี้ ในฐานะอาหารเสริม อะเซโรล่า เชอร์รี่ ได้รับการควบคุมโดยสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ดังนั้น การเสริมสุขภาพด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจึงมีความปลอดภัย ช่วยฟื้นฟูและบำรุงสุขภาพผิวได้อย่างแท้จริง

สารสกัดจากอัลฟัลฟ่า (ALFALFA EXTRACT)(RUBUS IDAEUS)(FRUIT)

สรรพคุณของอัลฟัลฟ่า

- อัลฟัลฟ่ามีสารแคโรทีนและอุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสารที่ช่วยเสริมสร้างและซ่อมแซมเซลล์ต่าง ๆ ภายในร่างกาย จึงเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับผู้ป่วยที่เป็นโรคมะเร็งที่ต้องการฟื้นฟูเซลล์ที่ถูกทำลาย ช่วยลดอัตราเสี่ยงต่อการเกิดโรคมะเร็งในอวัยวะต่าง ๆ และช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็ง

- สารไฟโตเอสโตรเจนมีบทบาทสำคัญในการช่วยป้องกันโรคมะเร็ง โดยสารที่จัดเป็นสารประเภทไฟโตรเอสโตรเจนที่มีอยู่ในอัลฟัลฟ่าได้แก่ Isoflavones, Coumestans และสาร Lignans แต่ในปัจจุบันยังไม่มีขนาดแนะนำในการรับประทาน แต่อย่างไรก็ดีการเพิ่มการบริโภคอาหารที่สารดังกล่าวจะสามารถช่วยป้องกันโรคมะเร็งในร่างกายได้เป็นอย่างด

- สารซาโปนินมีรสขม มีฤทธิ์ช่วยกระตุ้นให้เกิดความอยากอาหาร จึงช่วยทำให้รับประทานอาหารได้มากขึ้น

- สารซาโปนินที่พบในอัลฟัลฟ่า มีลักษณะเหมือนกันกับที่พบในรากโสม ซึ่งมันมีสรรพคุณช่วยส่งเสริมการทำงานของระบบประสาทและช่วยทำให้กล้ามเนื้อหัวใจทำงานได้อย่างเหมาะสมและเป็นปกติ

- อัลฟัลฟ่ามีเบตาแคโรทีนสูง ซึ่งเป็นตัวช่วยส่งเสริมระบบภูมิคุ้มกันโรคของร่างกาย ช่วยทำให้ผิวหนังและเยื่อบุผิวหนังมีสุขภาพดี

- อัลฟัลฟ่าอุดมไปด้วยธาตุฟลูออไรด์และแคลเซียม มันจึงช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับกระดูกและฟันได้เป็นอย่างดี

- ช่วยบำรุงเส้นผม ลดอาการผมร่วง ทำให้ผมหงอกกลับดำขึ้น

- ช่วยทำให้ผู้ที่เป็นโรคต้อกระจกมองเห็นได้ดีขึ้น

- ช่วยลดความดันโลหิต ลดปัญหาเส้นเลือดหัวใจตีบ

- ช่วยลดระดับน้ำตาลและปรับระดับน้ำตาลในเลือดของผู้ป่วยโรคเบาหวาน

- ในสหรัฐอเมริกาได้แนะนำให้ใช้อัลฟัลฟ่าในการรักษาภาวะโลหิตจาง

สารสกัดจากเมล่อน MELON EXTRACT (CUCUMIS MELO(FRUIT)

คุณประโยชน์สารสกัดจากเมล่อน

1.ยับยั้งและป้องกันอนุมูลอิสระที่ทำให้เกิดความเสื่อมของเซลล์ในร่างกาย

2.ยับยั้งการสร้างเม็ด สีเมลานินที่เป็นต้นเหตุผิวหมองคล้ำ

3.ช่วยชะลอความแก่และการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว

4.สร้างความยืดหยุ่น ของเซลล์ผิวทำให้ผิวเกิดความเนียนนุ่มกระชับและเรียบเนียน

5.ผิวขาวกระจ่างใสไร้ริ้วรอยฝ้ากระและจุดด่างดำบนใบหน้า

6. ลดความหมองคล้ำและจุดด่างดำทั่วทั้งร่างกาย

7. ฟื้นฟูผิวพรรณให้มีความยืดหยุ่น นุ่มและแข็งแรงให้ทนต่อแสงแดด

8.บำรุงผิวพรรณคืนความชุ่มชื้นให้กับผิว

9. สารอาหารบำรุงร่างกาย

สารสกัดทับทิม (POMEGRANATE EXTRACT)(PUNICA GRANATUM)(FRUIT)

ประโยชน์ของทับทิม

- ช่วยบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่งสดใส

- ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระในร่างกายและช่วย ในการชะลอวัย

- น้ำทับทิมมีคุณสมบัติช่วยให้ผิวหน้าเต่งตึง ด้วยการนำน้ำทับทิมประมาณ 1 ช้อนชามาทาทิ้งไว้บนใบหน้าประมาณ 10 นาทีแล้วล้างออก

- น้ำทับทิมช่วยเพิ่มความสดชื่น แก้กระหาย คลายร้อนได้เป็นอย่างดี

- ช่วยระงับกลิ่นปากได้อีกด้วย

- ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง บรรเทาอาการหวัด

- ช่วยปกป้องผิวของคุณจากแสงแดด

- ทับทับมีวิตามินซีสูงมาก และยังมีวิตามินเอ วิตามินอี และกรดโฟลิกอีกด้วย

- ใบทับทิมใช้ในการประกอบพิธีต่าง ๆ ที่ใช้น้ำมนต์ในการประกอบพิธี

- ช่วยบรรเทาอาการแพ้ท้องในหญิงตั้งครรภ์

- ช่วยในการปรับฮอร์โมนวัยหมดประจำเดือน

- ช่วยป้องกันโรคความจำเสื่อมในผู้สูงอายุ

- ช่วยในการบำบัดอาการของโรคเบาหวาน

- ช่วยบำรุงสายตา แก้อาการตาอักเสบ

สารสกัดจากเมล็ดองุ่น (GRAPE EXTRACT)(VITIS VINIFERA)(SEED)

ประโยชน์

1. หัวใจและหลอดเลือด

ยับยั้งการเกาะตัวของคอเลสเตอรอลที่ผนังหลอดเลือด จึงป้องกันหลอดเลือดอุดตัน

เพิ่มความสามารถในการไหลเวียนของโลหิต

ส่งเสริมให้เส้นเลือดฝอยแข็งแรง ไม่เปราะหรือแตกหักง่าย เนื่องจาก OPCs สามารถรวมตัวกับคอลลาเจนของผนังหลอดเลือดได้ดี จึงป้องกันอนุมูลอิสระที่จะมาทำลายเซลล์ผนังหลอดเลือด ช่วยบรรเทาอาการเส้นเลือดขอดหรือโป่งพองได้

2. ดวงตา – ป้องกันการเสื่อมของดวงตา ต้อกระจก ช่วยให้สายตาปรับการมองเห็นในที่มืดได้ดี

3. ภูมิแพ้ – ลดอาการภูมิแพ้ OPC มีคุณสมบัติในการต้านสารฮีสตามีน จึงช่วยลดอาการภูมิแพ้ หอบหืด

4. สมอง – ป้องกันโรคสมองเสื่อมหรือ อัลไซน์เมอร์ โดยที่ OPCs จะเข้าไปขัดขวางการทำลายเซลล์สมองจากอนุมูลอิสระ

5. ผิว – ช่วยลดริ้วรอย ฝ้าและกระให้จางลง โดย OPCs จะช่วยต้านอนุมูลอิสระที่จะมาทำลายคอลลาเจนอิลาสตินและการผลิตเม็ดสี อันเป็นสาเหตุทำให้ผิวเสื่อมสภาพ และเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร

สารสกัดจากเปลือกสน PINE BARK EXTRACT (PINUS MARTIMA)(BARK)

สรรพคุณสารสกัดเปลือกสน

- ช่วยให้สารต้านอนุมูลอิสระ

- ช่วยให้วิตามินซีทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

- เป็นวิตามินบำรุงผิว ช่วยลดเลือนริ้วรอยลึกให้ตื้นและเรียนเนียนขึ้น

- ป้องกันการเสื่อมของเซลล์ผิว

- ช่วยเพิ่มคอลลาเจน และอิลาสตินในผิว

- ปรับสภาพผิวที่หมองคล้ำ ฝ้า กระ สีผิวไม่สม่ำเสมอจากการทำลายของแสง UV 

- ลดระดับน้ำตาลในเลือด และป้องกันโรคเบาหวาน ประเภท 2

- ช่วยให้หลอดเลือดคลายตัว เลือดไหลเวียนได้ดีขึ้น ลดโอกาสเกิดโรคความดันโลหิตสูง และภาวะหลอดเลือดแดงแข็งตัว

- รักษาเส้นเลือดขอด และลดความเสี่ยงของหลอดเลือดดำอุดตัน

- ป้องการเกิดลิ่มเลือด และโรคหัวใจ

- บรรเทาอาการของโรคภูมิแพ้ , หอบหืด,หูอื้อ

- ลดอาการก่อนและในระหว่างมีประจำเดือน

- ลดไขมันคอเลสเตอรอลไม่ดี(LDL) เพิ่มคอเลสเตอรอลชนิดดี(HDL)

- ลดอาการวัยทอง

- บำรุงสายตา ป้องกันจอประสาทตาเสื่อม และลดความเสี่ยงการเกิดโรคต้อกระจก

บรรเทาอาการโรคสมาธิสั้น หรือ ADHD ( Attention Deficit Hyperactivity Disorder )

- บำรุงสมอง เพิ่มความจำและกิจกรรมการเรียนรู้ ป้องกันและลดความเสี่ยงการเกิดโรคสมองเสื่อม หรือโรคอัลไซเมอร์(Alzheimer's disease)

- ออกฤทธิ์ต้านการอักเสบในระดับเซลล์

- เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง

มอลโตเดกซ์ตริน MALTODEXTRIN

มอลโทเดกซ์ทริน (maltodextrin) คือคาร์โบไฮเดรต (carbohydrate) ประเภท polysaccharide ที่ได้จากการย่อยโมเลกุล ของสตาร์ซ (starch) บางส่วนให้เป็นสายสั้นๆ ของน้ำตาลกลูโคส (glucose) มีลักษณะเป็นผงหรือเกล็ดสีขาวไม่มีรส หรือ มีรสหวานเล็กน้อยสามารถละลายในน้ำได้ดี

- การใช้มอลโทเดกซ์ทรินในผลิตภัณฑ์อาหาร

- ใช้ในอาหาร เพื่อสุขภาพ โดย จัดเป็น Functional food ประเภท prebiotic

- เป็นสารให้ความหวาน (sweetener)

- เป็นสารทดแทนไขมัน (fat substitute) ในผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ (bakery) ไอศกรีม

- ป้องกันการเกาะเป็นก้อน (anticaking agent)

- เพิ่มเนื้อ (bulking agent) เช่น เพื่มเนื้อในการทำแห้ง (dehydration) อาหารแห้ง ประเภท อาหารผง เครื่องดื่มผง ด้วยเครื่องทำแห้งแบบพ่นฝอย spray drier หรือ drum drier

- ห่อหุ้มสารให้กลิ่นรส (flavor encapsulation)

รีวิวจากผู้ใช้จริง

 

สั่งก่อน ดื่มก่อน ผอมก่อน ไม่รอแล้วนะ

Copyright 2021 tsw.teachersita.com All Rights Reserved