7 Days Lucky Shower Gel

เลขที่จดแจ้ง 10-1-6300031731

990 ฿

รายละเอียดสินค้า

การอาบน้ำ...

เป็นกิจวัตรประจำวันที่ต้องทำอย่างน้อยวันละ 2 ครั้ง เพื่อชำระสิ่งสกปรกต่างๆ หลังจากออกไปเผชิญสภาพแวดล้อมนอกบ้านมาตลอดทั้งวัน หรือแม้กระทั่งหลังตื่นนอนตอนเช้า จากที่นอนหลับพักผ่อนอยู่บนเตียงนอนมาไม่ต่ำกว่า 5 ชั่วโมง เพื่อเรียกความสดชื่นให้ตัวเอง แต่ในบางครั้งความขี้เกียจก็เข้ามาครอบงำๆ ทำให้หลายคนไม่ค่อยชอบอาบน้ำสักเท่าไรนัก

วันนี้จะมาบอกถึงผลเสียของการไม่อาบน้ำมาให้ทราบกันว่ามีอะไรบ้าง

1.แบคทีเรียสะสม

2. มีกลิ่นตัวเหม็น

3. ผิวแห้งหยาบกร้าน ตกสะเก็ด

4.สิวขึ้นทั่วร่างกาย

5. เชื้อราบนผิวหนัง

6. เจ็บป่วยจากการติดเชื้อแบคทีเรีย

7. เกิดผดผื่นคัน

ยิ่งเมืองไทยเป็นเมืองร้อนด้วยแล้วจึงต้องรักษาความสะอาดอย่างเป็นพิเศษ

วันนี้เราขอแนะนำผลิตภัณฑ์
7 Days Lucky Shower Gel

เจลอาบน้ำที่มาพร้อมกับสารบำรุงผิวคัดพิเศษ ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก รวมสารบำรุงผิวสุดพิเศษที่ช่วยให้ผิวเนียน นุ่ม คงความชุ่มชื้นไม่แห้งตึง น่าสัมผัส แลดูอ่อนกว่าวัย พร้อมมอบเสน่ห์ความหอมให้ชวนหลงใหลทุกครั้งหลังการอาบน้ำ

เสริมด้วยความเชื่อด้านดีในแต่ละวันที่แตกต่างกันไป

TSW SPA WHITE WEALTH SHOWER GEL
วันจันทร์ ความมั่งคั่งร่ำรวย

ผสานดอกไม้มงคล ดอกดาวเรือง ที่นิยมปลูกกันมากด้วยชื่อที่เป็นมงคลและสีเหลืองดั่งทอง "เสริมให้ชีวิตเจริญก้าวหน้า มีเงินมีทอง" อีกทั้งคนไทยยังนิยมนำเอาดอกดาวเรืองมาร้อยเป็นพวงมาลัย ใช้ประกอบพิธีบูชาต่าง ๆ ด้วย

TSW SWEET BLOSSOM LOVE SHOWER GEL
วันอังคาร ความรัก

ผสานสากสกัดจากดอกกุหลาบ จะสื่อถึง ความรักนิรันดร์ ความโรเเมนติก น่ารัก อ่อนหวาน ความห่วงใย ความปรารถนา แบบที่มีให้แบบสุดหัวใจ ด้านผิวพรรณ : กระชับรูขุมขน ลดเลือดริ้วรอย เสริมสร้างเซลล์ผิวให้แข็งแรง ช่วยให้ผิวกระจ่างใส

TSW VERBENA HEALTH SHOWER GEL
วันพุธ สุขภาพกายใจดี

ผสานสารสกัดจากไผ่ เป็นต้นไม้มงคลที่มีความเชื่อว่า "กอไผ่จะทำให้คนในครอบครัวเกิดความปรองดอง สามัคคี ไม่แตกแยก รักใคร่กัน" และไผ่ยังเป็นต้นไม้ ที่อ่อนตามลม จะทำให้เป็นคนอ่อนน้อมถ่อมตน

TSW AURA TRUST SHOWER GEL
วันพฤหัส ความเชื่อถือ ออร่าซุปตาร์

ผสานสารสกัดว่านสาวหลง เป็นเสน่ห์ ให้ได้กลิ่นหลงไหล ว่านสาวหลงเป็นพืชพื้นบ้านที่มีประวัติการใช้มายาวนาน โดย ตามความเชื่อพบว่าว่านสาวหลงเป็นว่านที่ทรงคุณค่าทางเมตตามหานิยมอยู่สูง ใช้ปลูกในบ้านเรือนเป็นเสน่ห์และสิริมงคล

TSW POWER SPORT HAPPY SHOWER GEL
วันศุกร์ ความสุข

ผสานสารสกัด สารสกัดพญายอ มีความเชื่อกันว่า "จะทำให้ดำเนินชีวิตราบรื่นเป็นสุขสมบูรณ์" อีกทั้งพันธุ์ไม้ชนิดนี้มีสรรพคุณเป็นยาอีกด้วย

TSW SPARK INTELLIGENCE SHOWER GEL
วันเสาร์ ดึงดูดสติปัญญา

ผสานสารสกัดกระบองเพชร คนไทยนิยมปลูกกระบองเพชร ไว้ในบ้าน เพราะมีความเชื่อว่า "เป็นไม้มงคล จะทำให้กิจการก้าวหน้า หน้าที่การงานเลื่อนตำแหน่งเร็ว จะมีโชคลาภมาสู่คนในครอบครัว

TSW SEXY DREAM SUCCESS SHOWER GEL
วันอาทิตย์ ความสำเร็จ

ผสานสารสกัดดอกซากุระ บ่งบอกถึงความสำเร็จและหัวใจที่เข้มแข็ง ทางญี่ปุ่นจึงให้ซากุระเป็นสัญลักษณ์ของนักรบของญี่ปุ่น

ทั้ง 7 กลิ่น ยังมีสารสกัด
ที่มีประโยชน์รวมกันอยู่ได้แก่

1.Aloe vera extract

ช่วยในเรื่องของความชุ่มชื้นผิว ป้องกันการระคายเคือง ปลอบปโลมผิวได้เป็นอย่างดี

2. Manuka Honey Extract
สารสกัดน้ำผึ้งมานูก้า

เป็นน้ำผึ้งที่ทีประโยชน์ที่สุดของน้ำผึ้งโลก ต้นมานูก้าเป็นต้นที่เติบโตเองตามธรรมชาติ เป็นพืชพื้นเมืองพบมากเเถบตะวันออกเฉียงใต้ของออสเตรเลียและประเทศนิวซีเเลนด์

3.White Strawberry Extract

สารสกัดสตรอเบอรี่ขาวจากญี่ปุ่น บำรุงผิวขาวใส อุดมด้วยวิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระ พร้อมช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้กับผิว

4. Jeju Dongbaek

สารสกัดที่ได้จากดอกคาเมลเลีย บนเกาะเจจู(Camellia Japonica Flower) หรืออีกชื่อหนึ่งคือ ดอกสึบากิซึ่งเป็นดอกไม้ที่ถูกเรียกว่าเป็น ดอกไม้ฤดูหนาว เนื่องจากจะออกดอกในช่วงที่มีอากาศหนาวเย็น เป็นพืชดั้งเดิมในแถบเอเชียตะวันออกและเอเชียใต้และด้วยลักษณะของดอกคาเมลเลียที่มีความสวยงามโดดเด่นเฉพาะตัว

Copyright 2021 tsw.teachersita.com All Rights Reserved